Lượt xem: 5296
Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Sóc Trăng ký kết quy chế phối hợp
Chiều ngày 20/10, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng ngừa tham nhũng và tham mưu, chỉ đạo xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng thuộc lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng.

  Theo quy chế, những nội dung phối hợp giữa hai đơn vị chủ yếu gồm: Nghiên cứu, đề xuất với Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy định hướng, triển khai thực hiện những chủ trương, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng trong lĩnh vực ngân hàng; tham mưu, đề xuất về chủ trương, định hướng chỉ đạo xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Các thông tin phải được trao đổi đảm bảo chính xác, đầy đủ, kịp thời và được bảo mật theo quy định của Đảng và Nhà nước. Quy chế cũng quy định trách nhiệm của Ban Nội chính Tỉnh ủy, trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Sóc Trăng trong phối hợp thực hiện công tác phòng ngừa tham nhũng…

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết quy chế phối hợp phòng ngừa tham nhũng trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng

      Đồng chí Lê Hữu Nghĩa - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn với quy chế phối hợp này, hai đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, nghiên cứu, đề xuất cho Tỉnh ủy những giải pháp phù hợp. Qua đó, góp phần tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng và tham mưu, chỉ đạo xử lý các vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

T.H


Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22535690
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.