Triển khai cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Sáng ngày 15/6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh.

Lực lượng Cảnh sát giao thông ra quân diễu hành (Ảnh: Anh Tuấn)

Theo kế hoạch, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an trong toàn tỉnh sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, trang thiết bị tổ chức chức tuần tra kiểm soát, khép kín địa bàn đảm bảo 24/24 giờ, nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là đối với các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, tránh vượt không đúng quy định, chở quá số người, quá tải trọng,… Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tuần tra kiểm soát kết hợp giữa hóa trang và công khai, phát huy tối đa các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Mục tiêu của đợt ra quân lần này nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn./.

Minh Tấn

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.