Điều động, bổ nhiệm đồng chí Thạch Minh Luân giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Kiểm tra giải quyết khiếu nại, tố cáo - Cục Thi hành án dân sự
Sáng ngày 30/7, tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Uốt - Cục trưởng Cục THADS; lãnh đạo Chi cục THADS TP. Sóc Trăng và cán bộ chủ chốt thuộc Cục THADS.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Uốt đã trao Quyết định số 150/QĐ-CTHADS về việc điều động đồng chí Thạch Minh Luân - Chấp hành viên trung cấp, Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS TP. Sóc Trăng đến nhận nhiệm vụ tại Cục THADS tỉnh kể từ ngày 01-8-2021 và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Kiểm tra giải quyết khiếu nại, tố cáo; thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Trao Quyết định cho đồng chí Thạch Minh Luân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Uốt biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Thạch Minh Luân. Mong muốn đồng chí Luân tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể THADS tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

S.M

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.