Thăm, tặng quà các khu điều trị, khu cách ly tập trung
Chiều ngày 14/10, đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các khu điều trị, khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Cùng đi còn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đỗ Tấn Hậu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện Bộ CHQS tỉnh.
Đoàn công tác đã đến thăm và tặng các phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; khu cách ly y tế Trường THPT Dân tộc Nội trú Huỳnh Cương; khu cách ly y tế Trường Cao đẳng Nghề; khu cách ly y tế Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật; khu cách ly y tế Trường Cao đẳng Cộng đồng; Bệnh viện điều trị Covid-19 và Bệnh viện Quân Dân y.

Đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (thứ 3 từ phải qua) cùng đoàn công tác thăm và tặng quà CDC Sóc Trăng. Ảnh: THIỆN HẢI

Tại các điểm đến, đồng chí Dương Sà Kha và thành viên đoàn đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời hỏi thăm và động viên các cán bộ, y, bác sĩ đang thực hiện công tác điều trị cho bệnh nhân F0 và các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở các khu cách ly. Qua đó, đồng chí Dương Sà Kha đã chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch giữ gìn sức khỏe, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao; vận động người dân trong khu cách ly tập trung chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 để tránh lây nhiễm chéo.

Đại diện các đơn vị trân trọng cảm ơn đồng chí Dương Sà Kha và thành viên đoàn đã dành tình cảm cho các các bộ, y, bác sĩ và các chiến sĩ làm nhiệm vụ chống dịch; đồng thời khẳng định đây là các món quà động viên, khích lệ tinh thần để lực lượng tuyến đầu tiếp tục nỗ lực làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

THIỆN HẢI

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.