Tiếp sức cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Nhằm chia sẻ một phần khó khăn và động viên tinh thần những người đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 trong toàn tỉnh, sáng ngày 22/6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh phối hợp với Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Sóc Trăng và Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn (TP. Sóc Trăng) tổ chức trao quà cho tất cả 53 chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn 11 huyện, thị xã, thành phố. Cùng đi có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hùng Em - Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Sóc Trăng.
Tại các chốt kiểm soát, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc đã kiểm tra, thăm hỏi, động viên các CBCS đang thực hiện nhiệm vụ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn cho cuộc sống của nhân dân.

Lãnh đạo Cục QLTT Sóc Trăng và đại diện Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn đã trao quà gồm khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nước uống đóng chai, bình nấu nước siêu tốc, mì ăn liền cho các CBCS ở 53 chốt kiểm soát với tổng trị giá trên 170 đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc thăm hỏi, động viên các cán bộ làm công tác tại chốt ở thị xã Vĩnh Châu.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Giám đốc Bệnh viên Đa khoa Hoàng Tuấn cho biết: “Trong những ngày thực hiện công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, những CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt 24/24 giờ mỗi ngày, thời tiết khắc nghiệt, nơi ăn ở tạm bợ, còn nhiều khó khăn, vất vả nên đơn vị chúng tôi phối hợp với Cục QLTT tỉnh Sóc Trăng và Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Sóc Trăng đóng góp một phần kinh phí mua ít quà tặng cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với anh em đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch”.

Cao Xuân Lương

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.