Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
Chiều ngày 11/6, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã thành lập đoàn đến thăm, động viên tập thể, cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh do đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dẫn đầu. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Sà Kha ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể, cán bộ, nhân viên, người lao động CDC tỉnh; đồng thời chia sẻ những vất vả, hy sinh của cán bộ đã góp phần cùng với các cấp, các ngành trong tỉnh ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Qua đó đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, CDC tỉnh phát huy tối đa tinh thần, trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu cho Sở Y tế, UBND tỉnh, nhất là Ban Chỉ đạo của tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Về phía MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân chung sức, đồng lòng, tiếp sức cùng với CDC tỉnh quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Dịp này, Liên đoàn Lao tỉnh đã gửi tặng một phần quà trị giá 20 triệu đồng để động viên, khích lệ tinh thần tập thể, cán bộ, nhân viên và người lao động CDC tỉnh tiếp tục vững vàng trên tuyến đầu chống dịch.

H.LAN

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.