Hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19
Sáng ngày 09/11, Đoàn từ thiện “Từ Bi Quán”, do chị Vũ Thị Lệ Hiền, tại TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến trao dụng cụ thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho UBND thị trấn Châu Thành. Dự có đồng chí Trần Văn Hào, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo đảng ủy, UBND thị trấn Châu Thành.

Đoàn từ thiện trao vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho UBND thị trấn Châu Thành.

Đoàn trao tặng khẩu trang y tế, chai nước sát khuẩn tay, găng tay y tế, bộ đồ bảo hộ, kính chống giọt bắn, thuốc điều trị Covid-19 và Vitamin, máy đo nồng độ oxy trong máu, với tổng số tiền trên 75 triệu đồng được vận động từ các nhà hảo tâm mạnh thường quân trong và ngoài nước. Tại buổi trao vật tư thiết bị y tế, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Châu Thành cảm ơn Đoàn hỗ trợ và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thị trấn, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Đồng chí Trần Văn Hào, PCT UBND huyện trao giấy khen cho đoàn từ thiện.

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân cho Đoàn từ thiện có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện; Đảng ủy, UBND thị trấn Châu Thành gủi thư cảm tạ đến Đoàn./.

Hoàng Thái
  • Tất cả: 732020