Châu Thành: Tổ chức liên hoan văn nghệ, chủ đề: “Giai điệu tự hào”
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, chiều ngày 21/5/2022, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Liên hoan văn nghệ, chủ đề “Giai điệu tự hào” tại xã Thiện Mỹ thu hút hơn 80 đoàn viên, thanh niên tham gia cổ vũ.

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trao giải cho các đơn vị xuất sắc tại liên hoan văn nghệ

Về lãnh đạo tham dự và tham gia Ban Giám khảo có đồng chí Lê Minh Trung, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Châu Thanh Vũ Linh, phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Võ Thị Kiều, Phó Chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ; chị Dương Tuyết Huệ, giáo viên Trường THCS Vũng Thơm, cùng với 4 đội thi thuộc 16 cơ sở Đoàn trực thuộc huyện.

4 Đội thi thuộc 4 cụm thi đua trên địa bàn huyện đã mang lại cho khán giả 12 tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi nổi với nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại... khắc họa đậm nét về sự biết ơn Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn - Hội trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc,...

Sau hơn 3 giờ diễn ra hội thi, các đội đã trình diễn vô cùng xuất sắc, các tiết mục được đánh giá có sự nghiêm túc về chuẩn bị và đầu tư cho phần trình diễn. Cuối buổi, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải nhất cho cụm thi đua số 01 gồm đơn vị Đoàn Thị trấn, Phú Tâm, Phú Tân, An Hiệp; giải nhì thuộc về cụm thi đua số 03 gồm trường THPT Thuận Hòa, Phú Tâm; 02 giải ba thuộc về cụm thi đua số 02 gồm Đoàn Hồ Đắc Kiện, Thiện Mỹ, An Ninh, Thuận Hòa và cụm thi đua số 4 gồm các cơ sở Đoàn ngành huyện. Ngoài ra, hội thi còn trao tặng 05 giải tiết mục xuất sắc cho các đội tham gia.

Hoạt động góp phần tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong thanh niên lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Qua đó, tìm kiếm ra các tiết mục xuất sắc, trình diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ thanh niên huyện nhà.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn Châu Thành