Hội phụ nữ cơ sở công an tỉnh hỗ trợ trẻ mồ côi xã Phú Tân
Mới đây, Hội phụ nữ cơ sở công an tỉnh cụm số 6 cùng Hội LHPN huyện Châu Thành đến hỗ trợ quà cho hộ bà Lâm Thị Chiêu, ấp Phước Thuận, xã Phú Tân. Bà Lâm Thị Chiêu là bà nội của em Thạch Thị Thanh Trúc, 8 tuổi, đang học lớp 2, em Thạch Thị Thanh Nga và Thạch Thị Thanh Ngân, sinh đôi cùng 7 tuổi, đang học lớp 1, là trẻ mồ côi do có mẹ là chị Lê Thị Ngọc Vương, mất do nhiễm bệnh COVID-19 cách đây khoảng 7 tháng.

Hội phụ nữ cơ sở công an tỉnh và Hội LHPN huyện Châu Thành tặng quà cho các em mô côi mẹ tại xã Phú Tân

Chia sẻ và cảm thông với hoàn cảnh các em phải mồ côi mẹ từ sớm, còn cha các em là anh Thạch Chanh đang đi làm công nhân ở tỉnh Bình Dương. Hiện 3 chị em sống với ông bà nội, tuy nhiên ông bà cũng đã lớn tuổi, cuộc sống cũng còn nhiều khó khăn, các chị trong Hội phụ nữ cơ sở công an tỉnh và Hội LHPN huyện động viên bà nội cố gắng chăm sóc, nuôi dạy các em học hành đến nơi đến chốn.

Dịp này, Đoàn gửi tặng gia đình số tiền 1 triệu đồng, cùng các nhu yếu phẩm, nhận đỡ đầu em Thạch Thị Thanh Ngân hàng quý hỗ trợ 1 triệu đồng cho tới khi em được 18 tuổi. Đến nay, Hội LHPN huyện đã kết nối nhận nuôi 3 em, mỗi tháng hỗ trợ 1 triệu 900 ngàn đồng và một số nhu yếu phẩm khác./.

Mỹ Dung _ ĐTT huyện