Sáng ngày 17/12/2020 Công an xã An Hiệp triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện đội nghiệp vụ công an huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng Ban nhân dân các ấp và Hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã.

Ảnh: Công an xã An Hiệp triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Nguyện đán Tân Sửu năm 2021.

Xã An Hiệp là xã nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 1A, giáp với thành phố Sóc Trăng, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khá phức tạp. Vì vậy, trong đợt triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Công an xã triển khai kế hoạch hơn 02 tháng bắt đầu  từ ngày 15/12/2020 đến ngày 28/2/2021 tập trung giải quyết những vấn đề phức tạp tại địa bàn cơ sở, trấn áp mạnh đối với tội phạm có tổ chức, hoạt động vi phạm pháp luật liên quan “tín dụng đen”, tội phạm cướp, cướp giật, đối tượng mua bán, vận chuyển và sử dụng ma túy, đua xe trái phép…. Tăng cường rà soát, quản lý, giáo dục các đối tượng, Tổ chức tuần tra kiểm soát, khép kín địa bàn, nhất là tại các địa bàn trọng điểm để phòng ngừa, kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh.

Tại buổi triển khai các đại biểu cũng đã thảo luận các vấn đề về tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Qua đó, nhằm thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

Hoàng Thái