Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành sơ kết tháng 7 mở rộng và đề ra phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2022
Sáng ngày 4/8, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành sơ kết tháng 07/2022 mở rộng và đề ra phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2022. Dự có đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong 7 tháng đầu năm 2022, Huyện ủy Châu Thành đã chỉ đạo các ngành thực hiện các mặt công tác kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa  bàn huyện đạt một số kết quả tích cực. Công tác xây dựng hệ thống chính trị tập trung củng cố, kiện toàn, các phong trào thi đua được các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Theo đó, tính theo năm lương thực toàn huyện đã xuống giống trên 42.000 ha, diện tích màu và cây công nghiệp ngắn ngày gần 1.800 ha, tổng đàn gia súc hiên có trên 55.000 con, thả nuôi thủy sản gần 500 ha, toàn huyện có 6/7 xã đạt chuẩn nông thôn mới, có 5 sản phẩm đạt chuẩn OCOP, giá trị công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước đạt trên 10,2 tỷ đồng, lĩnh vực văn hóa, xã hội dược quan tâm và thực hiện tốt, công tác quốc phòng, an ninh được giữ vững ổn định.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí: Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhấn mạnh trên cơ sở những kết quả đạt được, thời gian tới đề nghị các ban ngành thực hiện các giải pháp trong những tháng cuối năm đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Thực hiện tốt công tác thu hoạch vụ lúa Hè Thu, quan tâm giải quyết các chính sách an sinh xã hội, nhất là xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, phấn đấu đưa xã Thuận Hòa đạt chuẩn nông thôn mới, xã Hồ Đắc Kiện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, rà soát các sản phẩm đạt chuẩn OCOP, thực hiện tốt tiêm ngừa vắc xin cho các đối tượng, tăng cường nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, giữ vững trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Hoàng Thái - Đài TT huyện