Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành
Chiều ngày 20/7, Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp có buổi tiếp xúc cử tri xã Thuận Hòa sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Thái Rết - Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Cùng dự còn có đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Thuận Hòa.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 và thứ 8 HĐND tỉnh; ý kiến giải trình của các sở, ngành tỉnh và phòng, ban ngành huyện. Đồng thời, tuyên truyền, vận động bà con cử tri thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, chủ động tiêm vắc xin phòng COVID-19 khi đến thời gian quy định. Sau khi nghe báo cáo bà con cử tri đồng tình và nhất trí cao. Qua đó, cử tri gửi những ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND các cấp về đầu tư, nâng cấp cầu và lộ giao thông nông thôn, nạo vét kênh thủy lợi phục vụ sản xuất.

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của bà con cử tri đại biểu HĐND các cấp đã giải trình những ý kiến của bà con cử tri. Riêng những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ tiếp thu, ghi nhận trình cấp thẩm quyền xem xét giải quyết.

Văn Thảo - Đài TT huyện