Đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã An Hiệp
Chiều ngày 15/6, Đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã An Hiệp. Dự có đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử tại huyện Châu Thành; đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Trương Hán Nghiệp, Trưởng phòng Dân tộc huyện cùng hơn 80 bà con cử tri tại địa phương.

Cử tri đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong 6 tháng đầu năm 2022 tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong 6 tháng đầu năm 2022 và  chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh, khóa X và kỳ họp HĐND huyện lần thứ 5 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, qua nghe báo cáo bà con cử tri đồng tình, nhất trí cao và gửi ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề ô nhiễm nguồn nước trên các tuyến kênh, chính sách hỗ trợ gia đình thờ cúng liệt sĩ, đẩy nhanh tiến độ thi công và gia cố đê bao lộ giao thông nông thôn, giá vật tư nông nghiệp tăng cao làm ảnh hưởng đến sản xuất của người dân, hạ số tuổi của người cao tuổi để hỗ trợ chính sách và bảo hiểm y tế, hỗ trợ bảo hiểm y tế cho cán bộ không chuyên trách các hội đoàn thể ấp, hỗ trợ chính sách cho người nhiễm Covid-19, đưa lực lượng chính quy về cơ sở đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của bà con cử tri đại biểu HĐND các cấp tiếp thu và trả lời cho bà con cử tri, những vấn đề không thuộc thẩm quyền các đại biểu ghi nhận, tổng hợp gửi đến các cấp, các ngành để trả lời ý kiến cho bà con cử tri kỳ họp HĐND tỉnh và huyện diễn ra trong thời gian tới./.

Hoàng Thái - ĐTT huyện