Sáng ngày 16/7/2021, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự có đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Thanh Toàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác cán bộ tại huyện Châu Thành

Tại đây, các đại biểu được nghe Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 555-QĐ/HU ngày 30/6/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về chuẩn y đồng chí Lâm Hoàng Mẫu, Huyện ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao Quyết định, đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lâm Hoàng Mẫu đã được tín nhiệm và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể Ban dân vận Huyện ủy và Ủy ban MTTQVN huyện đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trần Thu Ngân