Đảng ủy xã An Hiệp sơ kết thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm 2021
Chiều ngày 07/7/2021, Đảng ủy xã An Hiệp sơ kết thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm 2021. Dự có đồng chí Trần Minh Lý, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh được phân công dự và chỉ đạo Đảng ủy cơ sở; Đại tá Đoàn Minh Đông, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể xã và Bí thư kiêm trưởng Ban Nhân dân các ấp trên địa bàn xã.

Đảng ủy xã An Hiệp sơ kết thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm 2021

Nhìn chung tình hình kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2021 đạt được nhiều kết quả tích cực. Các kế hoạch, chương trình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn được triển khai và thực hiện. Lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, huy động học sinh đạt chỉ tiêu trên giao; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm và thực hiện tố, nhất là chủ động thực hiện tốt phòng chống bệnh covid- 19; các chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện, nhất là chính sách tết nguyên đán cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn ... được đầy đủ, kịp thời và không có trường hợp nào khiếu nại. Tình hình An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững. Đưa quân vượt chỉ tiêu (113,3%) huyện giao. Công tác cải cách hành chính, giải quyết khiếu nại tố cáo được quan tâm và thực hiện tốt, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, không để tồn động kéo dài. Hệ thống chính trị triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng cho đảng viên học tập; ý thức chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tổ chức kỷ luật của cán bộ, đảng viên được nâng lên. Lãnh đạo tổ chức thành công công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đạt theo kế hoạch đề ra. Mặt trận và các đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân. Đặc biệt là thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Toàn xã hiện có 301 đảng viên, 192 đảng viên nơi cư trú và phát triển đucợ 06 đảng viên, đạt 50% kế hoạch đề ra./.

Hoàng Thái
  • Tất cả: 2172075