Huyện Châu Thành thành lập đoàn thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu và cán bộ hưu trí dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Từ ngày 25/01 đến ngày 29/01/2021, Huyện ủy Châu Thành thành lập 8 đoàn thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu và cán bộ hưu trí dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ảnh: Quang cảnh Đoàn chúc tết trao quà cho cán bộ hưu trí

Tại các nơi đến,  Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống tinh thần, nhất là sự chuẩn bị của các gia đình trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Các đoàn đã trao tặng quà và chúc Mẹ Viêt nam anh hùng, gia đình chính sách và cán bộ hưu trí đón Xuân Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, thay mặt các Đoàn cũng đã thông tin cơ bản về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua và kỳ vọng các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, hiến công, hiến kế xây dựng quê hương, vận động con em và Nhân dân địa phương thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần đưa huyện đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

Các cán bộ hưu trí, các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Trần Thu Ngân