Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 tại huyện Châu Thành
Sáng 29/01/2021, Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành phối hợp Ủy ban MTTQVN tỉnh Sóc Trăng và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có đồng chí Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, đồng chí Trần Văn Hào – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và ông Võ Thanh Phong – Giám đốc Chi nhánh Tây Đô, đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Ảnh: Tặng quà Tết cho hộ nghèo  nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 tại huyện Châu Thành

Tại đây, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo, khó khăn huyện Châu Thành, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền 100.000.000 đồng. Đại diện công ty cổ phần ô tô Trường Hải, ông Võ Thanh Phong – Giám đốc Chi nhánh Tây Đô chia sẻ: “Những món quà tết tuy nhỏ nhưng sẽ phần nào giúp hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành có cái Tết vui tươi hơn, đầm ấm hơn, đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định trong cuộc sống”.

Cũng dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí  Lâm Dũng Liêm đã tiếp nhận nhận bảng ủng hộ 200 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng” từ Công ty cổ phần ô tô Trường Hải để hỗ trợ quà cho hộ nghèo các địa phương trong tỉnh và đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tiếp tục đồng hành cùng MTTQ các cấp trong các hoạt động vì an sinh xã hội ở địa phương./.

Trần Thu Ngân
  • Tất cả: 2172016