Lượt xem: 188
Phát động tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2023
Chiều ngày 28/2, tại điểm cầu Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành đã diễn ra Chương trình phát động tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2023.

Quang cảnh Lễ phát động tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

         Buổi lễ do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng với Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng và Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp tổ chức theo hình thức trực tuyến, với sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị có liên quan từ cấp tỉnh đến cấp huyện.

         Trong những năm qua, trên cơ sở chỉ tiêu kế hoạch huy động vốn được giao tăng trưởng hàng năm, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tham mưu kịp thời cho Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện giao chỉ tiêu đến các đơn vị để thực hiện. Đồng thời, chủ động tích cực thực hiện nhiều giải pháp, tập trung huy động các nguồn vốn; phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, các hội đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện, xã rà soát các nguồn vốn nhàn rỗi từ các nguồn quỹ chưa sử dụng để gửi vào ngân hàng chính sách xã hội.

         Kết quả, qua phát động tháng cao điểm ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2022 đã huy động hơn 2,8 tỷ đồng. Tính đến ngày 31/01/2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành có số dư tiền gửi tiết kiệm của tổ chức, cá nhân đạt 8,8 tỷ đồng. Từ nguồn vốn huy động này và nguồn vốn từ ngân hàng chính sách xã hội đã cho hơn 13.000 khách hàng là hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác vay vốn để sản xuất, phát triển kinh tế hộ gia đình.

         Theo lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành, tổng kết số tiền huy động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” đến cuối buổi chiều 28/2/2023 trên 2 tỷ đồng./.

Hải Âu
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 16
 • Trong tuần: 1 618
 • Trong tháng: 8 082
 • Tất cả: 1661307
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.